TỔNG QUAN

Sau những ngày đầu tiên được thành lập. Công ty cổ phần Phavi đã có trong tay hành trình phát triển và không ngừng đổi mới. Với đội ngũ, tập thể cán bộ công nhân viên với tinh thần luôn học hỏi, sáng tạo trao đến những sản phẩm đầy đủ, tốt nhất đến với Khách hàng. Phấn đầu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối dược phẩm với chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ uy tín và giá thành hợp lý.

SỨ MỆNH

Cung cấp đầy đủ & tốt nhất giải pháp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng

Phavi luôn kiên định với sứ mệnh phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho mọi người Việt bằng những sản phẩm khác biệt mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Chất lượng hàng đầu – Đơn vị phân phối tốt nhất

Phavi luôn phấn đấu trờ thành đơn vị phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chất lượng là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Những sản phẩm của Phavi phân phối luôn được kiểm soát về chất lượng đầy đủ, đảm bảo quy trình sản xuất với tiêu chí tốt nhất cho người sử dụng

ĐỐI TÁC TIN CẬY

Hợp tác sáng tạo làm chúng tôi trở nên khác biệt

Với tiêu chí xây dựng mối quan hệ đối tác vững mạnh, mô hình hợp tác độc đáo, chúng tôi cam kết mang đến cho đối tác một cơ hội kinh doanh tuyệt vời song hành cùng sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Bản tin Phavi
VĂN HÓA
KHÁCH HÀNG

Chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng là trách nhiệm của chúng tôi.

Tập thể lãnh đạo và nhân viên Phavi cam kết luôn mạng đền những sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng, giá cả hợp lý nhất đến với khách hàng. Vì chúng tôi hiểu rằng, sức khỏe là tài sản giá trị nhất của mỗi khách hàng và là trung tâm phục vụ cho sự phát triển, thành công của chúng tôi. Chỉ có việc nâng cao sức khỏe cộng đồng tạo nên giá trị cho Phavi.

TINH THẦN & MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Phavi hiểu rằng mỗi nhân viên đều mong muốn nơi làm việc sáng tạo, hỗ trợ trong công việc. Vì vậy ban lãnh đạo công ty Phavi luôn dành sự quan tâm lơn đội ngũ cán bộ, nhân viên trong công ty.
Hàng năm công ty thương xuyên tổ chức các chương trình gắn kết tập thể, vui chơi và được sự hưởng ứng tham gia đầy đủ nhiệt tình của toàn thể nhân viên Phavi như: Team Building, Bóng đá…

QUẢN TRỊ & ĐIỀU HÀNH

Minh bạch và thấu hiểu trong quản lý: là một doanh nghiệp hoạt động minh bạch, chúng tôi luôn thấu hiểu, đề cao và đánh giá nhân viên theo đúng năng lực, đầy đủ, thống nhất trong cơ chế khen thưởng xử phạt. Trao đổi cởi mở, xây dựng giữa nhân viên và cấp quản lý.
Công bằng trong điều hành – Chúng tôi luôn sắp xếp, bố trí nhân viên làm việc theo đúng năng lực mà họ có, đồng thời giúp nhân viên phát huy và đánh thức tối đa giá trị bản thân. Thưởng cho nhân viên xứng đáng với đóng góp, thành tích đạt được.

Bản tin Phavi
TIỀM LỰC
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Nguồn nhân lực – nhân tố then chốt được quan tâm đầu tư nhất tại Phavi.

Đối với Phavi, nguồn nhân lực được xem là một yếu tố cực kỳ quan trọng đóng góp cho sự thành công và phát triển bền vững của Công ty. Hiện tại Phavi tự hào đang sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên có thái độ tích cực và kiến thức, kỹ năng đáp ứng yêu cầu phát triển. Bên cạnh đó, các chính sách lương, thưởng và phúc lợi dành cho người lao động luôn được điều chỉnh và bổ sung nhằm mục tiêu thu hút và giữ chân nhân viên giỏi.

Hoạt động đào tạo được quan tâm xây dựng, thúc đẩy, làm sao cho mỗi thành viên đều có ý thức học hỏi, trau dồi, nâng cao tay nghề và chuyên môn qua từng ngày.

Ngoài chú trọng đào tạo, nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn, Công ty còn tập trung xây dựng Văn hóa Phavi. Văn hóa được cho là tảng băng chìm sẽ tạo nên động lực bên trong để thực thi thành công các mục tiêu kinh doanh, thay vì những chủ trương, chính sách tác động từ bên ngoài.

Bản tin Phavi