Bảo Khí Nhi tại Hội chợ làm cha mẹ tết thiếu nhi 1-6

Rất nhiều mẹ và bé đã tới trải nghiệm cùng Bảo Khí Nhi tại Hội chợ làm cha mẹ tết thiếu nhi 1-6 để được chia sẻ kinh nghiệm phòng bệnh hô hấp cho bé mùa nắng nóng...

Chủ Nhật ngày 29/5/2016, tại trường THCS Đống Đa, 28 Lương Định Của, Kim Liên, Hà Nội, Bảo Khí Nhi đã tham gia gian hàng số số 34A và 35A với những chương trình chia sẻ kinh nghiệm, "BỐC THĂM GIỜ VÀNG – NHẬN QUÀ HẤP DẪN" vô cùng hấp dẫn.

Gian hàng Bảo Khí Nhi nhận được rất nhiều quan tâm tại hội chợ

Từ khi hội chợ mới mới bắt đầu, gian hàng Bảo Khí Nhi đã vô cùng nhộn nhịp với rất nhiều gia đình nhỏ tới chung vui. Tại đây, các bố mẹ đã nhận được những tư vấn vô cùng hữu ích và được chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm phòng bệnh hô hấp cho bé mùa nắng nóng.

Các mẹ nhận được nhiều thông tin hữu ích cho việc chăm sóc sức khỏe trẻ

Thời điểm các giờ vàng bốc thăm: 9h, 10h, 11h, 15h, 17h là lúc không khí trở nên nóng hơn cả. Rất nhiều những phần quà hấp dẫn được tung ra, trong đó không thể bỏ qua giải đặc biệt: Bể bơi cao cấp cho bé tha hồ tắm mát cả hè! Ngoài ra hàng trăm những phần quà may mắn đã được trao đến tận tay các bé nhân dịp Tết thiếu nhi.

Những phần quà may mắn được trao về tay những thành viên không thể thiếu của cộng đồng Bảo Khí Nhi

Cảm ơn mẹ và bé đã tới trải nghiệm cùng Bảo Khí Nhi tại Hội chợ làm cha mẹ tết thiếu nhi 1-6. Cảm ơn sự tin yêu của tất các cha mẹ. Cốm hô hấp Bảo Khí Nhi sẽ luôn nỗ lực để đem lại nhiều niềm vui hơn nữa cho các gia đình bé con!

Để được tư vấn chi tiết về biện pháp trị dứt điểm đờm, ho, khò khè cho bé và tăng cường sức khỏe đường hô hấp cho bé, chặn đứng viêm đường hô hấp tái phát trở lại, mời đọc giả liên hệ Tổng đài tư vấn miễn phí 1800 0055 - 0964.1800.11