Bảo Khí Khang
185000 VND/hộp

BẢO KHÍ KHANG

- Là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên giúp giảm: đờm, ho, khó thở; Giảm: tái phát và biến chứng bệnh Hen suyễn, Viêm phế quản mạn và Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD; được hàng trăm nghìn người bệnh tin dùng bởi tác dụng nhanh chóng đã được chứng minh lâm sàng.

- Là sản phẩm đầu tiên chứa chiết xuất cao Lá Hen với cơ chế kháng viêm mạnh giúp giảm: đờm, ho, khó thở ở bệnh nhân Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, COPD.

- Đã được chứng minh an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

 

CƠ CHẾ VƯỢT TRỘI

 

 

 

NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG

Qua nghiên cứu trên 60 bệnh nhân được chẩn đoán là đợt cấp COPD nhóm C theo tiêu chuẩn của GOLD 2014 tại Bệnh viện Y học cổ truyền TW từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2015, kết luận:

- Bảo Khí Khang có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh lý COPD nhóm C giai đoạn cấp

- Không phát hiện được tác dụng không mong muốn khi sử dụng Bảo Khí Khang trong thời gian nghiên cứu

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Người bị 1; 2 hoặc cả 3 triệu chứng: ho, khạc đờm, khó thở.

- Người bị Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, Tâm phế mạn, Khí phế thũng, Lao phổi và Ung thư phổi.

- Người có nguy cơ mắc các bệnh hô hấp mạn tính: hút thuốc, làm việc trong môi trường độc hại, khói, bụi.

- Các trường hợp khó thở do mắc các bệnh đường hô hấp khác: viêm phổi, viêm phế quản co thắt.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Uống ngày 2 lần, mỗi lần 2-3 viên

- Sử dụng sản phẩm trước bữa ăn 30 phút cùng nước ấm

- Sử dụng liên tục một đợt từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất

- Sản phẩm có thể sử dụng lâu dài; có thể sử dụng cùng thuốc tây

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG

- Nếu mua 07 hộp 20 viên: Chi phí 185.000đ x 7 = 1.295.000đ quý khách được TẶNG 1 HỘP 20 VIÊN trị giá 185.000đ tương đương tiết kiệm 14%.

- Nếu mua  01 hộp 120 viên: Chi phí 995.000đ quý khách được TẶNG 1 HỘP 20 VIÊN trị giá 185.000đ và tiết kiệm hơn mua 6 hộp 20 viên 115.000đ -> Tức tiết kiệm được 185.000đ + 115.000đ = 300.000đ tương đương tiết kiệm 30%.

 

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

 

 

 

 

Cao AntidiCOPD (Sophora flavescens, Dracaena cambodiana)
 
350mg
Cao Cốt khí củ
150mg
 
L-Carnitine fumarate
 
100mg
Cao Lá Hen
 
50mg
Acid alpha Lipoic
 
25mg
Magiê 16mg

 

Cao AntidiCOPD: là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược chứa các chất có hoạt tính sinh học cao như: matrine, oxymatrine, sophocarpine… Trong các nghiên cứu trên động vật, alkaloid matrine có tác dụng giãn phế quản tương đương aminophylline, methylxanthine mà không có tác dụng phụ. Oxymatrine có tác dụng ức chế giải phóng histamin ở chuột. Sophocarpine đã được chứng minh có tác dụng chống ho, ức chế phản ứng ho, trong khi đó các hợp chất flavone của nó có tác dụng long đờm. Ngoài ra, Cao AntidiCOPD còn chứa  hoạt chất có tác dụng thông huyết ứ, thông mạch, định thống, tăng tưới máu tới phổi, giảm áp lực của mạch máu phổi, giảm biến chứng suy tim phải ở bệnh nhân mắc COPD.
 
 Cốt khí củ (Reynoutria japonica Houtt.), họ Rau răm – Polygonaceae, có tác dụng khu phong, trừ thấp, lợi tiểu, hoạt huyết, thông kinh, giảm đau, giảm độc, hóa đàm chỉ khái. Cốt khí củ có tác dụng chống viêm trên các mô hình gây viêm thực nghiệm. Cốt khí củ có ảnh hưởng ức chế tác dụng gây co thắt cơ trơn của histamin và acetylcholin.Đặc biệt, Cốt khí củ còn chứa resveratrol đã được chứng minh có tác dụng ức chế giải phóng cytokine gây viêm bởi các đại thực bào phế nang trên bệnh nhân COPD. Resveratrol là chất oxy hóa mạnh có khả năng làm giảm tình trạng stress oxy hóa ở bênh nhân COPD.
 
 Lá Hen (Calotropis gigantea Willd.), họ Thiên lý – Asclepiadaceae, có tác dụng tiêu độc, tiêu đờm, giáng nghịch, trừ ho. Trong dân gian thường dùng lá sắc nước uống cho người bị hen suyễn, ho gà, viêm phế quản.  Nên uống xa bữa ăn hoặc sau bữa ăn.
 
Các chất chống oxy hóa như L-Carnitine fumarate và Acid alpha Lipoic có tác dụng chống lại tình trạng stress oxy hóa – nguyên nhân gây COPD.
 
 L-Carnitine fumarate: Trong các tế bào sống L-Carnitine cần thiết cho việc vận chuyển các acid béo từ tế bào chất vào ty thể trong quá trình phân hủy chất béo để tạo các chuyển hóa năng lượng. L-Carnitine là chất oxy hóa mạnh, là tác nhân bảo vệ chống lại quá trình thoái hóa lipid ở màng phospholipid, chống lại stress oxy hóa gây ra ở cấp độ tế bào cơ tim và tế bào nội môi. . Ngoài ra, acid fumaric hay fumarate là một tác nhân trung gian quan trọng trong chu trình Krebs (chu trình tế bào), khi kết hợp với L-Carnitine tác dụng lên quá trình chuyển hóa được tăng cường, tăng cung cấp năng lượng đến các tế bào cơ thể, giảm tình trạng mệt mỏi.
 
 Acid alpha Lipoic: là một chất chống oxy hóa được tìm thấy trong mọi tế bào cơ thể, giúp chuyển hóa glucose thành năng lượng. Chất chống oxy hóa tấn công vào các gốc tự do – chất thải tạo ra khi cơ thể chuyển hóa thực phẩm thành năng lượng. Các gốc tự do gây ra các phản ứng hóa học có thể gây tổn hại đến tế bào trong cơ thể, giảm khả năng chống nhiễm trùng. Acid alpha Lipoic tan được trong cả nước và chất béo vì vậy nó có thể hoạt động khắp cơ thể. Các bằng chứng khoa học cho thấy Acid alpha Lipoic ngoài khả năng tấn công các gốc tự do còn có thể giúp tái tạo các chất chống oxy hóa khác như vitamin C, E, coenzyme Q10 và glutathione, tăng cường hoạt động chống oxy hóa của tế bào và ty thể.
 
 Magiê: Người mắc COPD thường có nồng độ Magiê thấp. Thiếu Magiê có thể do chế độ dinh dưỡng nghèo hoặc các thuốc kiểm soát COPD. Magiê rất quan trọng đối với chức năng phổi bình thường. Một nghiên cứu tìm thấy rằng cho tiêm tĩnh mạch Magiê cho những người trong đợt cấp của COPD giúp họ thở dễ dàng hơn và giảm số ngày ở bệnh viện.  Trên cơ trơn, Magiê làm giảm canxi trong tế bào bằng cách ngăn cản sự hấp thu, giải phóng canxi từ lưới nội chất và bằng cách kích hoạt bơm Na – Ca. Hơn nữa, ức chế canxi tương tác với myosin làm giãn tế bào cơ. Magiê cũng ổn định tế bào lympho T và ức chế sự mất hạt tế bào mast, dẫn đến giảm trung gian gây viêm. Trong các thụ thể cholinergic ở tế bào thần kinh vận động, Magiê gây ức chế kích thích sợi cơ bằng cách ức chế giải phóng acetylcholine. Magiê kích thích nitric oxide và tổng hợp prostacyclin làm giảm mức độ nghiêm trọng của hen suyễn.

Công dụng:

- Giúp giảm: ho, khạc đờm, khó thở.
 
- Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh viêm phế quản mạn, hen (suyễn), phổi tắc nghẽn mạn tính - COPD.
 
- Giúp giảm tần suất các đợt cấp và biến chứng của viêm phế quản mạn, hen (suyễn), phổi tắc nghẽn mạn tính - COPD.
 
- Giúp thở dễ hơn ở người có bệnh đường hô hấp.

 

Sản phẩm cùng loại